BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ QUÝ 3-2018

(Thiết kế và thi công theo chuẩn nhà cao tầng)

Đơn giá chỉ 2.800.000/m2

(Đơn giá áp dụng trong quý 3-2018, Áp dụng cho nhà có tổng diện tích >350m2)

CÔNG TRÌNH CÓ TỔNG DIỆN TÍCH < 350 m2

Tổng diện tích từ 300 - 350m2 : 2.900.000/m2

Tổng diện tích từ 250 - 300m2 : 2.950.000/m2

Tổng diện tích từ 200 - 250m2 : 3.000.000/m2

Tổng diện tích < 200m2           : Khảo sát thực tế và báo giá sau

Đơn giá trên chúng tôi đã  bao gồm :

► Miễn phí 50% chi phí thiết kế.

► Tư Vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xây nhà.

► Đã bao gồm chi phí ngoại giao thanh tra, chính quyền.Mua bảo hiểm cho công nhân và toàn bộ công trình.

► Thiết kế kết cấu với thép chịu lực lớn đảm bảo độ bền và vững chắc cho công trình (Thiết kế theo chuẩn nhà cao tầng).

►Đế âm điện sử dụng panasonic loại tốt chống cháy chống ẩm, chống tia UV,để đảm bảo cho hệ thống điện được ngôi nhà được an toàn.

►Hệ Thống thoát nước sử dụng loại chất lượng ống thoát nước to rộng,ống Ø90 trở lên đảm bảo cho quá trình thoát nước tránh ngặt và vướng rác cho công trình. Thoát nước tốt nhất cho công trình đặc biệt là vào mùa mưa.

►Ngoài ra khi tô tường ngoài nhà chúng tôi sẽ đóng lưới chống nứt và trộn vữa với sika để tăng độ liên kết và chống thấm vách cho công trình.Như bạn đã thấy hiện nay rất nhiều nhà gặp hiện tượng này là do tường vách tô không đúng kỹ thuật khi thi công và không đóng lưới chống nứt.

►Còn rất nhiều kỹ thuật thi công theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam mà chúng tôi đúc kết được từ nhà cao tầng để đêm vào áp dụng cho Nhà Phố-Biệt Thự với mong muốn đêm lại một công trình chất lượng nhất cho CĐT


NHỮNG CÔNG VIỆC PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH

Phần móng

Tầng hầm

Phần thân

Phần mái

– Diện tích < 200m2, hẻm nhỏ, khu chợ chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá cụ thể cho quý khách– Đơn giá trên áp dụng cho nhà phố 1 mặt tiền có diện tích sàn lớn hơn 50m2 và tổng diện tích xây dựng lớn hơn 200m2

      Hơn 5 năm kinh nghiệm trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị thi công, dàn giáo, copha, cây chống…Chúng tôi cam kết thi công đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả và chất lượng cao cho công trình của bạn.

* Bảo hành về kết cấu 5 năm

* Bảo hành về hoàn thiện 1 năm

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 • Sau 4 tháng làm việc cùng nhau tôi nhận thấy tinh thần làm việc của kỹ sư A&C rất tốt, còn trẻ mà mấy em đã có tầm nhìn xa như vậy là rất ok,chúc công ty các em luôn thành công vang dội trong tương lai :)

  Anh Đạt

 • Kỹ  sư và đội ngũ nhân viên A&C làm việc rất có tầm và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, sau 5 tháng làm việc tôi cảm thấy rất hài lòng và an tâm hơn về chất lượng ngôi nhà

  Chị Phượng

  Tân Phú

 • Cảm ơn Xuyên và công ty rất nhiều nhờ em mà chị đã sữa được căn nhà suông sẽ, Nếu có ai đó xây nhà thì chắc chắn chị sẽ giới thiệu công ty của em !

  Chị Dung

 • Trước tiên tôi cảm ơn đến anh em công nhân,  các kỹ sư A&C và cảm ơn Xuyên đã toàn tâm toàn ý làm việc tích cưc và luôn hỗ trợ chú trong khoản thời gian xây nhà, công ty cháu làm việc rất ok và rất khoa học.

  Chú Tư

Hotline: 0988 210 944