Tư Vấn Giám Sát Biệt Thự Cổ Điển Huyện Nhà Bè

Với mọi quy trình kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu bản vẽ và hợp đồng thi công. Đội ngũ kỹ sư A&C hỗ trợ tư vấn những bước đầu xuông sẽ cùng CĐT để thực hiện giai đoạn phần thô của dự án với mức đầu tư lên đến 5 tỷ. Đây là dự án đòi hỏi nhiều kinh nghiệm trong quá trình thi công và kiểm tra nghiệm thu vì kiến trúc kết cầu khá phức tạp.Những đường chỉ nẻo đồ sộ làm tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà .

Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh thi công thực tế giai đoạn phần thô

 

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 • Sau 4 tháng làm việc cùng nhau tôi nhận thấy tinh thần làm việc của kỹ sư A&C rất tốt, còn trẻ mà mấy em đã có tầm nhìn xa như vậy là rất ok,chúc công ty các em luôn thành công vang dội trong tương lai :)

  Anh Đạt

 • Kỹ  sư và đội ngũ nhân viên A&C làm việc rất có tầm và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, sau 5 tháng làm việc tôi cảm thấy rất hài lòng và an tâm hơn về chất lượng ngôi nhà

  Chị Phượng

  Tân Phú

 • Cảm ơn Xuyên và công ty rất nhiều nhờ em mà chị đã sữa được căn nhà suông sẽ, Nếu có ai đó xây nhà thì chắc chắn chị sẽ giới thiệu công ty của em !

  Chị Dung

 • Trước tiên tôi cảm ơn đến anh em công nhân,  các kỹ sư A&C và cảm ơn Xuyên đã toàn tâm toàn ý làm việc tích cưc và luôn hỗ trợ chú trong khoản thời gian xây nhà, công ty cháu làm việc rất ok và rất khoa học.

  Chú Tư

Hotline: 0988 210 944