Nghiệm thu thép tầng hầm Biệt Thự Quận Tân Phú

Ngày 25/9 A&C tiếp nhận vai trò Tư Vấn Giám Sát công trình Biệt Thự Quận Tân Phú. Quy mô công trình 1 hầm 1 trệt và 3 lầu với diện tích mặt sàn 8x22m. Trong vòng 1 tháng chúng tôi đã hỗ trợ phối hợp thực hiện cùng với đơn vị thi công hoàn thành xong những hạng mục quan trọng như ép cọc, đóng cừ laser và nghiệm thu thép móng ,sàn và vách chuẩn bị cho công tác đổ bê tông

Kỹ sư phụ trách giám sát trực tiếp : Phan Bùi Tín Đông

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

 • Sau 4 tháng làm việc cùng nhau tôi nhận thấy tinh thần làm việc của kỹ sư A&C rất tốt, còn trẻ mà mấy em đã có tầm nhìn xa như vậy là rất ok,chúc công ty các em luôn thành công vang dội trong tương lai :)

  Anh Đạt

 • Kỹ  sư và đội ngũ nhân viên A&C làm việc rất có tầm và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, sau 5 tháng làm việc tôi cảm thấy rất hài lòng và an tâm hơn về chất lượng ngôi nhà

  Chị Phượng

  Tân Phú

 • Cảm ơn Xuyên và công ty rất nhiều nhờ em mà chị đã sữa được căn nhà suông sẽ, Nếu có ai đó xây nhà thì chắc chắn chị sẽ giới thiệu công ty của em !

  Chị Dung

 • Trước tiên tôi cảm ơn đến anh em công nhân,  các kỹ sư A&C và cảm ơn Xuyên đã toàn tâm toàn ý làm việc tích cưc và luôn hỗ trợ chú trong khoản thời gian xây nhà, công ty cháu làm việc rất ok và rất khoa học.

  Chú Tư

Hotline: 0988 210 944